Tìm kiếm
Close this search box.

HƯƠNG VỊ CỦA CÁC LOẠI CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT.

Bạn đã từng thử vị ngon của cà phê nguyên chất chưa?

Hương vị của cà phê nguyên chất chắc chắn sẽ làm cho bạn ngất ngây ngay từ lần đầu nếm thử. Bạn sẽ thấy nhớ về nó bởi hương vị này là đặc trưng và duy nhất. Cộng thêm mùi thơm dịu ngọt, nó sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu. Vì vậy, hương vị cà phê nguyên chất rất dễ đi vào lòng người..

Tuỳ theo cách pha, loại cafe được pha mà sẽ mang những hương vị khác nhau. Nhưng nếu sử dụng cà phê 100% nguyên, bản vị của nó luôn là đặc biệt nhất.

Hương vị cafe nguyên chất ngon bạn nên thử qua dù chỉ 1 lần

Khi bắt đầu một ngày làm việc mới, một ly cafe nguyên chất có thể giúp bạn lấy lại tinh thần rất nhanh. Bởi vì trong cà phê có caffeine, giúp mang lại sự tỉnh táo, thậm chí là sáng tạo cho người dùng.

Tuy nhiên, hàm lượng caffeine cần phải đủ, chứ không phải là bị pha trộn bởi các tạp nhất như bơ, bắp. Vì thế, bạn nên lựa chọn cà phê nguyên chất. Thay vì các dòng cà phê khác để sử dụng. Bởi vì trong cafe nguyên chất, hàm lượng caffeine là cao nhất. Vì nó lấy trực tiếp từ hạt cafe ra.

Một số loại cà phê nguyên chất bạn nên thử qua như là:

  • Cà Phê Robusta: Có vị đắng, hương thơm dịu, cafe có màu nâu sánh. Không có vị chua và hàm lượng cafeine vừa.
  • Cà Phê Arabica:Có vị đắng dịu, hương thơm quyến rũ. Khi pha cafe sẽ cho nước có màu nâu nhạt đến đắng dịu, đặc biệt có vị thanh chua, hậu ngọt rất lôi cuốn.
  • Cà phê Culi: Có vị đắng gắt nhưng hương thơm say đắm, cafe có hàm lượng caffeine gấp đôi. Nên cho ra tinh chất cafe đậm đà màu đen sánh.
  • Cà Phê Moka: Có vị đắng dịu, mùi thơm quyến rũ cho đến nồng nàn. Mùi thơm gấp đôi so với hạt Arabica. Đồng thời có vị chua thanh, nên sử dụng với tỉ lệ nhất định để có sản phẩm thơm ngon.

Mỗi loại trên sẽ mang đến cho bạn những hương vị cafe nguyên chất khác nhau. Bạn có thể thử sử dụng chúng hoặc phối chúng lại để tìm ra gu cà phê mình thích nhé!

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop